by ellapella, order by Date newest first.

« back 1 10 20 next »

By ellapella
October 4th 2007
HoNg KoNg Asia » Hong Kong » Hong Kong Island
Dji. Min er ad fila Hong Kong. Er frekar ruglud i hausnum eftir ad missa af heilum degi ur lifi minu. Midvikudeginum, 3 oktober. Frekar stort skref fra Sudur Ameriku til Asiu. En eg a eftir ad venjast fljott tar sem eg a eftir ad eyda naestu tveimur manudum. [img=http://blogs.bootsnall.com/Seafarer/wp-content/uploads/2007/04/Star%20Ferry%20Hong%20Kong%20(courtesy%20courriel_vert%20at%20Flickrs%20Creative%20Commons-).jpg] EG er buin ad rida um Hong Kong borg i dag, eda segi frekar 2 straeti eda svo. Gridarleg staerd a tessu helviti. Tad vaeri gaman ad vera milljonamaeringur her tvi tad er haeg [View Full Entry]

Published: October 4th 2007 | 91 Views | [diary=208146]

Flott nafn a bud

Komin til L.A. allt gott ad fretta er a leidinni i 15 tima flug til China town. Lov u all Elin [View Full Entry]

Published: October 4th 2007 | 36 Views | [diary=208141]

Komin til San Jóse eftir anna sama daga. Eyddi deginum í ad ganga um straeti San Jóse og verd ég ad segja ad segja ad San Jóse er virkilega skemmtileg borg. Mikid mannlíf, allstadar tóinlist og annars konar list og tad mikilvaegasta, eitthvad gott ad narta í á hverjur horni. Margar eru tó hastturnar en ef madur er varkár tá er tetta í fínasta lagi. Dagarnir lidu allt of hratt og er tad fyrir víst ad hingad mun ég ko [View Full Entry]

Published: October 2nd 2007 | 83 Views | [diary=207724]

Dagarnir l'ida hratt 'i Kosta Rica og veit 'eg fyrir v'ist ad tetta er land sem 'eg mun heimsaekja aftur mjooog br'adlega. Planid breyttist flj'ott og haetti 'eg vid surf campid oh sl'ost 'i lid med tveimur str'akum fr'a Utah, Cyle og Cory og odrum fr'a Sviss, Simon. 'Eg b'y 'i litlum kofa 'ut'i sk'ogi sem er rosalega k'os'i. Held ad 'eg hafi aldrei sofid svo vel. Tad eina sem vekur mann 'a mognana er ad heyra 'i ollum d''yrunum sem eru 'a sveimi og th'a eru apar 'i meirihluta. Fleiri tugir halda til vid kofann g'oda og th'a s'erstaklega Capchino [View Full Entry]

Published: September 30th 2007 | 81 Views | [diary=207055]

Jaejam jaeja, tha hef ég yfirgefid venezuela og komin til Costa Rica. Tvílíkur munur á tessum londum. Vá ég hef aldrei upplifad annad eins. Af ollum londum i sudur ameriku og mid ameríku valdi ég helladasta landid og tróadasta landid án tess ad átta mig á tvi. Ég held ad tad sé vidlíka munur á Bretlandi og Síberíu ,,if you know what I mean". Hér notar fólk regnhlífar, mótorhjólahjálma, umferdarljós og hér vill fólk veita tjónustu og í Caracas í dag, hofudborg Venezuela sá ég mann kúka á mjoog fjolfornum vegi, vid erum ad tala um ad ég sat í umferdarteppu. [View Full Entry]

Published: September 25th 2007 | 98 Views | [diary=205302]

Þýska parið sem ég hitti í Gran Sabana ákvað að slást í för með mér til Canaima þjóðgarðsins til þess að bera Ange falls, hæsta foss heims, augum. Við tókum fimm manna Cessnu til Canaima þar sem engir vegir liggja að bænum. Bara einn oggulítill fkugvöllur sem getur bara tekið á móti minnstu flugvélunum. Flugferðin var æðilseg og fékk maður nýja og betri sýn á landinu. Það besta var að ég fékk að taka í! Úr lofti kom ég svo auga á staðinn sem ég hafði verið búin að leyta að, fossinn á forsíðu ferðahandbókarinnar minnar. Ég var búin að leyta [View Full Entry]

Published: September 21st 2007 | 236 Views | [diary=204233]

Canaima Lagoon
Fengum gott útsýni yfir þjóðgarðinn
Fjarlægðin gerir fjöllin blá

Komin til Ciduad Bolivar. Ferðin um hið mikla Gran Sabana var ágæt, en of mikil keyrsla og fossaskoðun fyrir minn smekk. Ferðin byrjaði eldsnemma og fór ég til bæjarins Torres Notjes og hitti hópinn. Hann samantóð af frábærri ísraelskri fjölskyldu sem ég stefni pott þétt á að heimsækja á næst ári og svo þýsku pari. Eins og flestir þjóðverjar voru þau svo hallærislega fyndin og minntu mig mikið á Sebastian hinn þýska sem ég og Svanur kynntumst í Portúgal. Við lögðum í hann og ferðinni var haldið í idjánaþorpið Kavanayén. Þaðan fórum við kanó niður fljótið og að fossinum Karuai-Merú. Hann [View Full Entry]

Published: September 19th 2007 | 120 Views | [diary=203771]

Ég og Yasmin frá Ísrael
Þessi var að slá grasið með sveðjunni sinni
Enn einn api

By ellapella
September 15th 2007
Brazil South America » Brazil » Amazonas
Oki. Bara tjekka inn! Er í ógedis baenum Boa Vista í Braselíu. Guddómlega falleg náttúra en baeirnir frekar nasty. Kom til daemis vid i baenum El Dorado á leid minni hingad. Eg get sko sagt ykkur ta ad tar er enga gullborg ad sja. "Baerinn samanstendur af 7 eda 8 kofa hraeum, er ekki viss um hvort tetta áttunda teljist til kofa.... Ég fór til Gran Sabana sem er er einn elsti stadur á jordinni, tad er ad segja fyrsti stadurinn sem kom upp ur sjónum fyrir trilljón árum. Tetta svaedi er kallad tyndi heimurinn tvi tad er alls ekki langt [View Full Entry]

Published: September 15th 2007 | 75 Views | [diary=202444]

Hello everybody! Á föstudaginn fórum við út að borða á ossalega fínni götu. Þangað koma allir til að sýna sig og sjá aðra. Verð á mat og drykk hækka um 40% um leið og þú labbar fyrir hornið. Við fórum út að borða ásamt bræðrum hans Danna, Kládílió og Odilíó (kann ekki að skrifa á spænsku) og nokkrum vinum hans Danna. Það var rosalega gaman en gvuð hvað mikið af þessu "ríka liði" er veraldlega firt. Það veit ekkert nema; ,,Pabbi gemmér pening" Hérna búa allir hjá forledrum sínum til rúmlega 30tugs. Það þekkist ekki að pör búi saman fyrir hjónaband [View Full Entry]

Published: September 9th 2007 | 96 Views | [diary=200457]

Fallegt
Borgarhliðið
Kaffihús

Vikan er búin að vera fín. Á mánudaginn varð Daníel 25 ára og um kvöldið fórum við til mömmu hans, Ericu að grilla. Mamma hans er frábær karakter. Hún er klikkuð hippa kelling sem býr upp í fjalli inn í miðjum frumskógium með manninum sínum Ramón, tveimur svínum, fimm gæsum, 10 hænum, hundinum Grilló, kettium Grilló 2, og þremur talandi páfagaukum! Einn af páfagauknum er prinsinn hennar og Ramón maður Ericu segir hana elska gaukinn meira en sig. Hún er sú eina sem má knúsa hann og kjasa og ef einhver ókunnugur kemur of nálægt þá fær hann sko fyrir ferðina. [View Full Entry]

Published: September 9th 2007 | 123 Views | [diary=199963]

Gaurarnir að grilla